[Trực tiếp lễ ra mắt Mitsubishi Triton 2019 mới, trải nghiệm cùng nữ hoàng Drift]

Download

[Trực tiếp lễ ra mắt Mitsubishi Triton 2019 mới, trải nghiệm cùng nữ hoàng Drift]

Video Channel: THÁNH SOI VLOGS

[Trực tiếp lễ ra mắt Mitsubishi Triton 2019 mới, trải nghiệm cùng nữ hoàng Drift]
Đánh giá Mitsubishi Triton thế hệ mới: Bản cao nhất giá 818,5 triệu, QUYẾT ĐẤU Ford Ranger

Mitsubishi Triton 2019 là mẫu xe thứ 4 của thương hiệu Nhật Bản được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield sau Parejo Sport, Outlander và Xpander. Xe có 2 phiên bản 1 cầu và 2 cầu, đi kèm giá bán lần lượt là 730,3 triệu và 818,5 triệu đồng.

Triton là một sản phảm chiến lược toàn cầu của Mitsubishi, sau khi ra mắt và được bán tại Thái Lan từ ngày 17/11/2019, Đến nay, Triton chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Triton là một trong những mẫu bán tải được yêu thích tại nhiều thị trường trên thế giới. Trải qua 4 thế hệ bán ra tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, Mitsubishi đã bán được hơn 2,8 triệu xe Triton và được đánh giá cao bởi khung gầm chắc chắn, khả năng vận hành linh hoạt. Bước sang thế hệ thứ 5, Mitsubishi Triton đã thay đổi gần như hoàn toàn với ngôn ngữ thiết kế mới ấn tượng hơn, khung gầm cùng với động cơ được cải thiện.

Ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield đã mang lại cho mặt trước Triton cái nhìn hiện đại và khoẻ khoắn hơn. Phần đèn được đưa lên cao đời cũ 100 mm. Thiết kế cản dưới, hốc hút gió tương đồng với hai mẫu xe Pajero Sport và Xpander. Cụm lưới tản nhiệt đúng chất Dynamic Shield với thanh ngang bằng nhựa sơn bạc, logo thương hiệu đặt chính giữa. Nối liền lưới tản nhiệt là hệ thống đèn chiếu sáng gồm cả đèn pha và đèn định vị ban ngày được đặt cao

Tags:
[Trực ti
Loading...