So sánh nhanh Huawei P30 Lite vs Honor 20 Lite: Nên chọn ai?

Download

So sánh nhanh Huawei P30 Lite vs Honor 20 Lite: Nên chọn ai?
Loading...

Video Channel: The Pixel

Huawei P30 Lite vs Honor 20 Lite được xem là cắp anh em song sinh tàn sát nhau trong phân khúc tầm trung, khi cả hai máy không có quá nhiều sự khác biệt về cấu hình lẫn thiết kế bên ngoài. Nếu như Huawei P30 Lite có giá bán 7.5 triệu đồng thì cũng với cấu hình tính năng giống đến 99%, Honor 20 Lite lại chỉ có mức giá từ 5.5- 6.5 triệu đồng.

Nếu để tìm cái cớ lựa chọn Huawei P30 Lite thì có lẽ cái lý do quan trọng nhất là cái logo Huawei trên mặt lưng máy. Nếu đựa lựa chọn trong tầm giá này, các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Mời chia sẻ ý kiến phía dưới video "So sánh nhanh Huawei P30 Lite vs Honor 20 Lite: Nên chọn ai?"
Cảm ơn hệ thống CellphoneS đã cho mình mượn chiếc Huawei P30 Lite: Anh em quan tâm đến Huawei P30 Lite có thể tham khảo qua giá bán của Huawei P30 Lite tại link:

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook: http://fb.me/ThePixelVN
Youtube: http://clipfly.net/fcat/ThePixelVN
Email: [email protected]

---------------------------------------/------------------
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Tags:
so sanh, so sanh gia, so sanh xe, so sanh hon, so sanh trong tieng anh, so sanh dien thoai, so sanh xe oto, so sanh 7plus va 8plus, so sanh cpu, so sanh kep, so sanh tn v vi\u1EC7t, So sánh n
Loading...