Funcl W1, True Wireless tốt nhất trong tầm giá 650K

Download

Funcl W1, True Wireless tốt nhất trong tầm giá 650K

Video Channel: The Pixel

Funcl W1 là chiếc tai nghe True Wireless được săn đón bậc nhất không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới, vì mức giá cực kì hợp lý chỉ khoảng 20USD. Funcl W1 nằm trong dự án phát triển của nhóm Starup công nghệ đến từ HongKong với nhiều kĩ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Harman Audio, Xiaomi, Foxcom, hay Goertek.

Funcl W1 này đang được bán ở thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay với mức giá khoảng 650K. Nếu xét trong tầm giá này Funcl W1 xứng đáng là chiếc tai nghe True Wireless tốt nhất và nó tốt như thế nào thì mời các bạn cùng theo dõi video " Funcl W1, True Wireless tốt nhất trong tầm giá 650K "

#FunclW1 #Funcl #ThePixel #FunclAI

Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về những sản phẩm công nghệ mới nhất

--------------------

Follow us:
Facebook: http://fb.me/ThePixelVN
Youtube: http://clipfly.net/fcat/ThePixelVN
Email: [email protected]

© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Funcl W1,
Loading...