Đánh giá xe Ducati Scrambler cũ: nóng, êm và SƯỚNG!

Download

Đánh giá xe Ducati Scrambler cũ: nóng, êm và SƯỚNG!
Loading...

Video Channel: Xế Cưng

Ducati Scrambler có lẽ là một trong những cái tên mà người ta nhớ nhất về thương hiệu Ducati. Không chỉ vì giá bán dễ tiếp cận hơn, mà còn bởi thiết kế độc đáo, cuốn hút.

Và trên thực tế trải nghiệm của chúng tôi, sau vài năm lăn bánh, sự mê hoặc của cỗ máy L-Twin vẫn còn đó. Tiếng máy thôi thúc, cảm xúc mãnh liệt của những pha kéo ga, đó chính là giá trị khiến cho nhiều người sẵn sàng từ bỏ những chiếc xe mới để đến với một chiếc Ducati cũ.

Mời anh em cùng dành thời gian chia sẻ với Xế Cưng, ở video mà chúng tôi đánh giá chiếc Ducati Scrambler phiên bản Urban Enduro.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group: http://www.facebook.com/groups/17307...
Fanpage: http://www.facebook.com/xecungyeuxen...
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng: http://m.me/xecungyeuxenhuvo
Kenz Nguyễn: http://www.facebook.com/KenzDK

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v... sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#Ducati #DucatiScrambler #XeCung

danh gia xe, danh gia iphone x, danh gia nokia 8, danh gia nokia 6, danh gia note 8, danh gia lg g6, danh gia iphone 8, danh gia nokia 7 plus, danh gia nokia 5, danh gia iphone xr, danh gia nokia 3, danh gia iphone 7, danh gia lg v30, danh gia xe crv 2018, danh gia nokia x6, danh gia j7 pro, danh gia huawei nova 2i, danh gia htc 10 evo, danh gia oppo f5, danh gia nokia 2, Đánh gi
Loading...