บทสวดมนต์ ก่อนนอน พาหุงฯ 9 จบ อัศจรรย์ พระชัยมงคลคาถา ขจัดภัย ฟังจบชีวิตเปลี่ยน พร้อมคำอ่าน

Download

บทสวดมนต์ ก่อนนอน พาหุงฯ 9 จบ อัศจรรย์ พระชัยมงคลคาถา ขจัดภัย ฟังจบชีวิตเปลี่ยน พร้อมคำอ่าน
Loading...

Video Channel: ธรรมทาน บทสวดมนต์ ออนไลน์

บทสวดมนต์ ก่อนนอนดีดี พาหุงมหากา 9 จบ เสียงมีพลัง ฟังสบาย ฟังทุกวัน ดีทุกวัน ดีมากๆ พุทธชัยมงคลคาถา แปลว่า คาถาว่าด้วยชัยชนะอันเป็นมงคลของพระพุทธเจ้า หรือบทถวายพรพระ มักจำกันง่ายๆ ตามคำขึ้นต้นว่า คาถาพาหุง

เป็นบทสวดที่ได้ยินได้ฟังบ่อย เพราะในงานบำเพ็ญบุญต่างๆ พระท่านจะสวดบทนี้เป็นประจำ เชื่อกันว่าเป็นบทสวดมีอานิสงส์มากนำสิริมงคลมาให้แก่ผู้ฟังและผู้สวด ว่าไปแล้วความขลังของบทสวดนี้ หากพิจารณาให้ดีอยู่ที่สารธรรม คือพุทธวิธีที่ทรงเอาชนะมารแต่ละครั้งต่างหาก เพราะชัยชนะแต่ละครั้งพระองค์มิได้ทรงใช้กำลังทางกายเข้าห้ำหั่นให้แต่ละฝ่ายต้องเสียเลือดเนื้อ แต่ทรงใช้คุณธรรมของพระองค์เอง คือ พระปัญญาคุณ พระบริสุทธิคุณ และพระกรุณาคุณ จึงเป็นชัยชนะที่ไม่มีก่อเวรก่อภัยกับใคร ส่งผลให้ผู้แพ้หันมายอมรับนับถือพระองค์ด้วยใจจริง

เสียงบทสวดมนต์ชุดนี้ จัดทำโดยช่อง ธรรมทาน บทสวดมนต์ ออนไลน์ และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว ไม่อนุญาตให้นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ลงซ้ำใน Youtube หรือช่องทางอื่น ใดๆทั้งสิ้น ห้ามนำไปใช้เชิงพณิชย์ใดๆทั้งสิ้น ขอความกรุณาทุกท่านด้วย

Tags:
99 ranch, 90 day fiance, 925 area code, 90210, 95.7 the game, 911, 99.7, 99 cent store, 90s fashion, 90210 cast, 9to5mac, 9 to 5, 94.9, 9th amendment, 99designs, 911 cast, 99 invisible, 9th circuit, 90s cartoons, 98 degrees, บทส
Loading...